เมื่อคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก Lexibird คุณจะยังคงใช้แผนแบบชำระเงินได้จนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ
การสมัครสมาชิกของคุณจะไม่ต่ออายุ และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก เว้นแต่คุณจะสมัครสมาชิกอีกครั้งในอนาคต
การยกเลิกการสมัครสมาชิกจะไม่ทำให้มีการคืนเงินโดยอัตโนมัติ
หลังจากการสมัครสมาชิกของคุณหมดอายุ เวิร์กสเปซของคุณจะเปลี่ยนไปใช้ แผน Basic และฟีเจอร์ที่ต้องใช้แผนแบบชำระเงินจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป