ประวัติการแปลของคุณจะถูกเก็บไว้ ภายในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น และจะไม่ถูกอัปโหลดไปยังเวิร์กสเปซ Lexibird ของคุณ
ซึ่งหมายความว่าประวัติการแปลของคุณ:
- ใช้ได้เฉพาะบนอุปกรณ์ที่ทำการแปลเท่านั้น
- สมาชิกคนอื่นในเวิร์กสเปซของคุณจะมองไม่เห็น
- จะไม่ซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณ
สิ่งนี้แตกต่างจาก รายการที่บันทึกไว้ ซึ่งจะซิงค์กับเวิร์กสเปซของคุณและสมาชิกคนอื่นในเวิร์กสเปซสามารถเข้าถึงได้
คุณสามารถปิดประวัติการแปลหรือล้างประวัติที่มีอยู่ได้จาก การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัว