Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Lexibird của mình trong phần cài đặt tài khoản.
Để xóa tài khoản:
- Truy cập app.lexibird.com/user/settings/account và đăng nhập.
- Chọn Xóa tài khoản và làm theo hướng dẫn.
Việc xóa tài khoản có thể mất vài phút. Bạn sẽ được đăng xuất và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi việc xóa hoàn tất.
Bạn có thể cần thực hiện một số thao tác trước khi xóa tài khoản nếu không gian làm việc của bạn có gói đăng ký đang hoạt động hoặc bạn là quản trị viên duy nhất của không gian đó.
Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, việc đăng nhập lại bằng cùng địa chỉ email sẽ tạo một tài khoản Lexibird mới.