Khi bạn hủy gói đăng ký Lexibird, bạn vẫn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào gói trả phí cho đến khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại.
Gói đăng ký của bạn sẽ không được gia hạn và bạn sẽ không bị tính phí lại, trừ khi bạn đăng ký lại trong tương lai.
Việc hủy gói đăng ký không tự động hoàn tiền.
Sau khi gói đăng ký hết hạn, không gian làm việc của bạn sẽ chuyển sang gói Cơ bản, và các tính năng yêu cầu gói trả phí sẽ không còn khả dụng.