Lịch sử bản dịch của bạn được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn và không bao giờ được tải lên không gian làm việc Lexibird của bạn.
Điều này có nghĩa là lịch sử bản dịch của bạn:
- Chỉ có sẵn trên thiết bị nơi bản dịch được thực hiện.
- Không hiển thị với các thành viên khác trong không gian làm việc của bạn.
- Không đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn.
Điều này khác với các mục đã lưu, vốn được đồng bộ hóa với không gian làm việc của bạn và có thể được các thành viên khác trong không gian làm việc truy cập.
Bạn có thể tắt lịch sử bản dịch hoặc xóa lịch sử hiện có trong Cài đặt → Quyền riêng tư.